Lắp đặt biến tần cho thang máy chuyên nghiệp tại Bình Phước

Cần lưu ý những gì khi lắp đặt biến tần cho thang máy?

– Tùy vào ứng dụng và công suất sử dụng mà các bạn nên lựa chọn bộ biến tần sao cho phù hợp. Đây chính là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo độ tin cậy làm việc, mang lại hiệu quả cao.

– Bộ biến tần chuyên dụng cho thang máy không thể làm việc ở ngoài trời, chúng cần được lắp đặt trong tủ có không gian rộng, thông gió tốt. Vị trí đặt tủ là nơi khô ráo ở trong phòng có nhiệt độ nhỏ hơn 500 °C, không có chất ăn mòn, khí gas hay bụi bẩn.

– Khi mua bộ biến tần, nhà sản xuất đều kèm thêm một cuốn tài liệu tra cứu nhanh. Trong cuốn này bao gồm nhiều thông tin rất quan trọng cho các chuyên gia khi khắc phục sự cố cho bạn. Khi biến tần báo lỗi, hãy tra cứu mã lỗi trong tài liệu và tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi, chỉ khi nào bạn khắc phục được lỗi mới khởi động lại.

Nếu bạn không biết cách lắp đặt, hãy nhờ những chuyên gia kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt, cài đặt để biến tần hoạt động tốt nhất.

Lắp đặt biến tần cho thang máy chuyên nghiệp tại Bình Phước

Biến Tần Hải Lâm - cung cấp dịch vụ lắp đặt biến tần cho thang máy chuyên nghiệp tại Bình Phước

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt biến tần cho lâu năm cho thang máy tại Bình Phước, Biến Tần Hải Lâm là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm lựa chọn.

Với đội ngũ thợ dồi dào, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thi công đảm bảo đúng tiến độ, đúng bản vẽ thiết kế, đạt chuẩn an toàn, thẩm mỹ cao.

Với mức giá thành hợp lý, cùng với chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt biến tần cho thang máy chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lắp đặt biến tần cho thang máy chuyên nghiệp tại Bình Phước

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt biến tần cho thang máy chuyên nghiệp tại Bình Phước?

- Bảo dưỡng, bảo trì toàn bộ hệ thống điện nước theo định kì (nếu bạn muốn).

- Đội ngũ thợ lắp đặt giỏi, có tay nghề chuyên môn cao.

- Có hoá đơn VAT,  giấy tờ, biên bản giao nhận hàng, chứng từ đầy đủ để khách hàng tiện thanh toán. 

- Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật đảm bảo dịch vụ đến với khách hàng là nhanh nhất. Luôn làm việc hết mình, sẵn sàng bố trí lực lượng nhân viên gần nhất để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Lắp đặt biến tần cho thang máy chuyên nghiệp tại Bình Phước

TRUNG TÂM MUA BÁN SỬA CHỮA BIẾN TẦN HẢI LÂM - Chuyên mua bán, phân phối các loại biến tần - Sửa chữa biến tần chuyên nghiệp

Địa chỉ: 223,QL1A,KP.Bình Đường 3, P.An Bình,TX. Dĩ An,T.Bình Dương

Điện thoại: 0919 288 339 - 0978 549 368 - (02743) 794 551

Mail: hailam@muabanbientan.com