Mua biến tần cho thang máy tại Bình Dương

Biến tần cho thang máy là gì?

Sử dụng bộ biến tần để đưa vào hệ thống thang máy với công nghệ máy tính hóa, sử dụng công nghệ điều khiển biến đổi tần số, điều khiển số, tích hợp cấu trúc hệ thống mạng và module dữ liệu,… Tất cả nhằm tạo ra một hệ thống có độ chính xác cao, linh hoạt, hiệu quả và mang lại hiệu suất cao.

Bộ biến tần thang máy có tác dụng cung cấp tần số dòng điện thay đổi được theo các chế độ cài đặt của người dùng. Biến tần sẽ điều khiển tốc độ chạy của đường ranh bánh trượt, nhằm đảm bảo thang máy lên xuống và có thể thay đổi vận tốc một cách tốt nhất. Không chỉ thế, bộ biến tần còn tích hợp khả năng kết nối với những thiết bị công nghệ hiện đại, giúp hạn chế rủi ro quá tải của thang máy.

Mua biến tần cho thang máy tại Bình Dương

Ứng dụng của biến tần cho thang máy

– Thang máy chở người và thang máy chở hàng.

– Các tòa nhà cao ốc, khách sạn, siêu thị, văn phòng, bệnh viện, nhà ở,…

– Sử dụng trong các xí nghiệp, nhà máy, công trường.

– Thang máy mới và nâng cấp thang máy cũ.

Mua biến tần cho thang máy tại Bình Dương

Mua biến tần cho thang máy ở đâu tại Bình Dương?

Biến Tần Hải Lâm là cơ sở chuyên cung cấp biến tần cho thang máy chất lượng tại Bình Dương được nhiều khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng nhiều năm liền.

Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt biến tần, Biến Tần Hải Lâm sẽ tư vấn cho khách hàng thật chi tiết, tận tình và kỹ lưỡng. Các sản phẩm biến tần, nhất là các sản phẩm biến tần cho thang máy được cung cấp ra trên thị trường của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn lắp đặt, cài đặt thông số, bảo trì, vận hành hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có các chính sách linh hoạt về giao hàng, giá cả hợp lý cho từng loại khách hàng khác nhau.

Mua biến tần cho thang máy tại Bình Dương

TRUNG TÂM MUA BÁN SỬA CHỮA BIẾN TẦN HẢI LÂM - Chuyên mua bán, phân phối các loại biến tần - Sửa chữa biến tần chuyên nghiệp

Địa chỉ: 223,QL1A,KP.Bình Đường 3, P.An Bình,TX. Dĩ An,T.Bình Dương

Điện thoại: 0919 288 339 - 0978 549 368 - (02743) 794 551

Mail: hailam@muabanbientan.com