Ở đâu bán biến tần cho thang máy tại Bình Định?

Sử dụng biến tần cho thang máy có lợi ích gì?

Hầu hết các động cơ trong thang máy là động cơ đồng bộ 3 pha, vì vậy nên sử dụng biến tần nhằm điều khiển tốc độ của động cơ để điều chỉnh thang máy dừng đúng vị trí.

Do sử dụng các linh kiện bán dẫn công suất được chế tạo từ những công nghệ hiện đại, do đó hiệu suất chuyển đổi nguồn của biến tần đều rất cao, khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Vì vậy mà việc sử dụng biến tần hầu như không làm hư hao thêm điện năng tiêu thụ cho hệ thống.

Bên cạnh đó, chính bởi được tạo nên từ những linh kiện bán dẫn tiên tiến, linh hoạt nên biến tần có thể tự động nhận dạng được động cơ, tính năng điều khiển biến tần thông qua hệ thống mạng; hoàn toàn có thể thiết lập được 16 cấp độ; có thể khống chế được dòng điện động cơ khiến cho quá trình khởi động động cơ êm ái nhất, nâng cao được độ bền cơ khí cho động cơ; Giúp giảm thiểu được chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì cho thang máy; Tiết kiệm được không gian lắp đặt và các chế độ tiết kiệm năng lượng khác,…

Dễ dàng kiểm soát được năng lượng truyền động thông qua các chế độ bảo vệ như quá tải, quá nhiệt, quá áp, quá dòng, quá thấp, hay lỗi lệch pha, mất pha của biến tần,….mà không còn phải lo như trước đây nữa.

Ở đâu bán biến tần cho thang máy tại Bình Định?

Ứng dụng phổ biến của biến tần cho thang máy

Biến tần cho thang máy thường được ứng dụng để lắp mới hoặc thay thế vào bộ điều khiển cho thang máy ở nhiều khách sạn, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng…hoạt động rất ổn định, an toàn, mang lại cảm giác rất yên tâm cho người sử dụng thang máy.

Ở đâu bán biến tần cho thang máy tại Bình Định?

Ở đâu bán biến tần cho thang máy tại Bình Định?

Biến Tần Hải Lâm là một trong các địa chỉ cung cấp biến tần uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Định.

Các sản phẩm biến tần cho thang máy tại Bình Định của Biến Tần Hải Lâm luôn được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua nhờ tính năng linh hoạt, điều khiển tối ưu, độ bền cao, khởi động êm và bảo vệ động cơ, giá cả rất cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, góp phần quan trọng bảo vệ lưới điện và môi trường.

Ngoài ra khi đặt mua biến tần của Biến Tần Hải Lâm sẽ có rất nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, thỏa mãn mong đợi của Quý khách hàng.

Ở đâu bán biến tần cho thang máy tại Bình Định?

TRUNG TÂM MUA BÁN SỬA CHỮA BIẾN TẦN HẢI LÂM - Chuyên mua bán, phân phối các loại biến tần - Sửa chữa biến tần chuyên nghiệp

Địa chỉ: 223,QL1A,KP.Bình Đường 3, P.An Bình,TX. Dĩ An,T.Bình Dương

Điện thoại: 0919 288 339 - 0978 549 368 - (02743) 794 551

Mail: hailam@muabanbientan.com